Xe trong nước
Phụ kiện lắp thêm
Phụ kiện xe Toyota Altis Phụ kiện xe Toyota Altis
Phụ kiện Lexus 460 Phụ kiện Lexus 460
Phụ kiện xe Toyota Camry Phụ kiện xe Toyota Camry
Phụ kiện xe Toyota vios Phụ kiện xe Toyota vios
Phụ kiện xe Toyota Fortuner Phụ kiện xe Toyota Fortuner
Phụ kiện xe Toyota Innova Phụ kiện xe Toyota Innova
Phụ kiện xe Toyota Hilux Phụ kiện xe Toyota Hilux
Hỗ trợ tài chính
Quảng cáo
http://toyota-mydinh.com/toyota-tra-gop.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/ban-tin-thi-truong-o-to-viet-nam-2012/135.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/toyota-land-cruiser-2012-va-toyota-hiace-2012-se-ve-viet-nam-trong-thang-6/202.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/nguoi-mau-o-to-han-quoc-tai-busan-2012/205.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/ngat-ngay-voi-nguoi-mau-o-to-xu-bach-duong/240.html
Tin chi tiết

Toyota Rukus tại Toyota Mỹ Đình cạnh tranh trực tiếp với Kia Soul

 Là một nhà thiết kế sản phẩm cho một nhà sản xuất xe hơi lớn là một buổi biểu diễn khó khăn. Bạn cần phải biết những gì thị trường của bạn muốn và gần như dự đoán xu hướng tương lai trong nhu cầu tiêu dùng. Một số mô hình làm cũng đáng ngạc nhiên ở một nước và ném bom hoàn toàn khác. Đôi khi các nhà sản xuất tạo ra những chiếc xe cho một thị trường mà chưa hề tồn tại, với hy vọng tạo ra nhu cầu làm như vậy. Trong trường hợp của Toyota Rukusvà Kia Soul , bản án vẫn ra tại Úc. Toyota Mỹ Đình

Dưới đây là hai chiếc xe đó là tương đối độc đáo trong thiết kế của họ, mà trong ngày và tuổi tác của thiết kế xe hơi, là khá bất thường. Cả hai đều trông giống như một hộp trên bánh xe và cả hai đều có nghĩa là để thu hút các khán giả trẻ và xây dựng danh tiếng thương hiệu.
Cuối năm ngoái tôi đã dành toàn bộ một tháng với một chiếc Toyota Rukus và một tuần với Kia Soul. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu những gì làm cho một hấp dẫn hơn so với khác và cho ai chính xác.
Nếu các nhà sản xuất có cách của họ, bạn đang nghĩ để mua một trong hai người này nếu bạn muốn có một 'bay đường xe mát mẻ "có thể dễ dàng sửa đổi với bling hơn và thậm chí có một công việc sơn. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của cả Kia và Toyota Australia, tôi chưa thấy một linh hồn biến đổi đơn hoặc Rukus.
Trong thực tế, nhìn thấy một cổ phiếu chuẩn Rukus hay linh hồn trên đường là độc đáo của riêng mình. Toyota quản lý để thuyết phục chỉ 1.089 người để mua một Rukus năm ngoái (nó đã được bán vào cuối tháng), thấp hơn kỳ vọng của nó khoảng 300 mỗi tháng.
Trong khi đó, Hàn Quốc thậm chí còn tồi tệ hơn. Chỉ có 387 người mua đã ký dòng yêu thương cho một linh hồn trong cả năm 2010. Vì vậy, ra khỏi một triệu cộng với xe bán ra ở đây năm ngoái, chỉ có 1.476 người đã đi cho một trong hai.Đó là đại diện cho một không-để-kinh ngạc 0,14 phần trăm của thị trường.
Vì vậy, chúng ta tất cả chỉ là con cừu? Do chúng ta tránh xa chiếc xe đó là một chút lạ tìm và chọn một cược an toàn?Hoặc có cả các nhà sản xuất thực sự mất nhãn hiệu? Khó mà nói ra được. Cả Rukus và Soul đại diện cho sự lựa chọn tuyệt vời cho những người nào đó. Câu hỏi vẫn còn, mặc dù có bao nhiêu trong những "người nào đó" sống tại Úc? Toyota Mỹ Đình
 
Toyota Rukus Kia Soul
Động cơ xăng 2.4L 1.6 XĂNG | 1.6 TURBO DIESEL 4
Công suất tối đa 123kW @ 6000rpm 91 kW | 95 kW
mô-men xoắn tối đa 224Nm @ 4000rpm 156 Nm | 260 Nm
truyền tải tự động bốn tốc độ Năm tốc độ Man hoặc bốn tốc độ tự động
Tăng tốc 0-100km / h Không cung cấp Không cung cấp.
Đây nằm có lẽ trở ngại lớn nhất của cả hai mô hình. Úc yêu để sửa đổi chiếc xe của họ, nhưng nó không phải là tất cả về ngoại hình. Chúng tôi muốn có một số 'đi' để đi với nó quá. Những cảnh sửa đổi là thêm về chiếc xe nhanh hơn về tàu tuần dương tại Úc. Có ai nhớ khi có một Hummer H3 là 'mát mẻ'? bánh xe lớn đã được đưa vào và dàn âm thanh đã được sửa đổi. Điều đó đã đi ra khỏi thời trang khá nhanh chóng (nó đã không giúp đỡ mà Hummer đã đi ra khỏi kinh doanh hoặc là).
Các Kia Soul được trang bị hoặc là một xăng 1.6L (91 kW - 156 Nm) hoặc diesel (94 Kw - 260 Nm). Cả hai công cụ có sẵn với một số tay 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.
Toyota Rukus sử dụng một 2,4-lít động cơ bốn xi-lanh (123kW và 224Nm) giao phối với một tự động 4 tốc độ (không có nhãn hiệu tùy chọn). Tại thời điểm này, tôi nghi ngờ tôi có nghĩa là để được vui mừng về những con số thực hiện.Nhưng nó là khá khó khăn.
Không nghi ngờ gì không phải của các xe có nghĩa là để được xe ô tô hiệu quả trong bất kỳ hình thức nào, nhưng nếu họ có nghĩa vụ để thu hút người mua hiểu biết trẻ, những người muốn một cái gì đó độc đáo để thể hiện cá tính của mình, thì có lẽ cả hai nhà sản xuất cần phải nhận ra rằng một 4 số tự động thực sự không phải là đi những ngày này nếu bạn đang tiếp thị một sản phẩm thích hợp.
Trong trường hợp của Kia động cơ diesel 1,6 lít thực sự là một công cụ khá tốt. Với 260 Nm mô-men xoắn, Soul là một điều nhỏ khá tiện lợi và có thể nhận được xung quanh thị trấn và trên đường cao tốc một cách dễ dàng. Hướng dẫn năm tốc độ sẽ là lựa chọn của tôi nhưng tự động bốn tốc độ vẫn cố gắng làm được. KIA đã được cập nhật tự động truyền dẫn của mô hình MY11 bằng cách thêm sự thay đổi sportsmatic. Xử lý khôn ngoan Soul có nó trên nhờ Rukus kích thước hơi nhỏ hơn và năng động hơn.
Các Rukus cung cấp khả năng tăng tốc hợp lý mặc dù bốn tốc độ của nó tự động. Mặc dù nó dựa trên Corolla và nền tảng RAV4, nó có các động thái xử lý tồi tệ nhất trong ba (sau khi tất cả, đó là một hộp trên bánh xe). Nó được cùng thành phố cũng đủ và không đấu tranh quá nhiều vào các thỉnh thoảng lộ vượt cơ động, nhưng sự bao gồm một tự động sáu tốc độ và có lẽ một động cơ V6 có thể đã được đưa ra mô hình một chút nhân vật hơn.
Với cả hai loại xe sử dụng số tự động bốn tốc độ, bạn sẽ nghĩ rằng con số tiết kiệm nhiên liệu sẽ không được tất cả những gì đẹp. Trong trường hợp của Kia, mặc dù nó là động cơ diesel là một nghệ sĩ nổi bật và quản lý để trở về một nền kinh tế nhiên liệu ấn tượng chỉ 5.2L / 100km cho hướng dẫn hoặc 5.9 cho tự động. Để đưa vào quan điểm, nó đánh bại Toyota Camry Hybrid (6L / 100km). Xăng 1,6 lít không phải là tất cả những gì xấu cả, trở về con số của 6.5L / 100km trong hình thức của nhãn hiệu hoặc 7L / 100km cho tự động. The Soul có một trọng lượng hạn chế từ 1254 - 1,364kg.
Toyota Mỹ Đình không phải là tiết kiệm. Có trọng lượng từ 1.390 - 1.420 kg đó là một chút nặng hơn, nhưng ngay cả như vậy, so sánh các động cơ diesel tự động linh hồn top-spec (1.364 kg) cho Rukus nhẹ nhất (1.390 kg), Big T sử dụng nhiều hơn 2,7 lít nhiên liệu cho 100km. Vì vậy, mà làm cho con số chính thức của nó 8.8L / 100km. Đó là công bằng để chỉ ra rằng Rukus không cung cấp dung lượng lưu trữ nhiều hơn.
Một sáu tốc độ tự động (hoặc thậm chí dẫn sử dụng) sẽ mang lại cho nền kinh tế nhiên liệu của cả hai chiếc xe con số giảm một tốt 15 phần trăm.
Toyota Rukus Kia Soul
Chiều dài (mm) 4260 4105
Chiều rộng (mm) 1760 1.785
Chiều cao (mm) 1645 1.610
Trọng lượng (kg) 1390 - 1420 1370kg
Như bạn có thể thấy, Soul là nhẹ nhỏ hơn Rukus và thiết kế tròn hơn của nó làm cho nó nhìn một chút chào đón hơn.Cả hai chiếc xe yêu cầu một loại đặc biệt của tình yêu để xoa dịu người mua của họ.
Mặc dù vẻ bề ngoài là hoàn toàn chủ quan, Soul là người xem tốt hơn như xa như nhà phê bình này là có liên quan.Các Rukus không phải là thiếu trong các bộ phận ngoại hình, nhưng khi đặt cạnh một linh hồn nó không có xu hướng nhìn một chút ngày (mặc dù nó mới hơn cho thị trường Úc).
Các Rukus trông lớn hơn trên đường và nếu bạn mua nó một số bánh xe lớn hơn và sắc thái nghiêm túc tối (và có thể là một bộ bodykit và paintjob?), Nó có thể nhìn chứ không có ý nghĩa. The Soul là ít có khả năng nhìn bình, nó có lẽ trông tốt nhất khi sơn màu công ty và optioned với một số bánh xe đẹp hơn.
Có hai mô hình linh hồn khác nhau bây giờ cho năm 2011 (được sử dụng để được ba). The Soul cơ bản đi kèm với bánh xe thép 15-inch (tuyệt vời nếu bạn có ý định thay thế ngay lập tức), nâng cấp lên Soul và bạn sẽ nhận được bánh xe hợp kim 16-inch. Cả hai biến thể có thể được optioned với chính thức bánh xe KIA 18-inch, mặc dù bạn muốn được tốt hơn nhận của bên thứ ba hợp kim 18-inch trang bị thay thế.
Toyota Rukus có sẵn trong ba biến thể. Xây dựng 1, 2 và 3. Tất cả ba có được hợp kim 16-inch bánh xe và trông giống hệt nhau gần như từ bên ngoài.
Toyota Rukus Kia Soul
Không gian hành lý (hàng ghế sau lên) (L) 310 340
Từ bên trong cả Rukus và Soul cung cấp nội thất hợp lý hiện đại đó là sửa đổi thân thiện. Bạn có thể phù hợp với nhiều màn hình TV như bạn muốn nhưng nếu bạn đó không phải phong cách của bạn, có nhiều chuyện để được hạnh phúc về đã.
Các mô hình cơ sở Rukus có sáu loa, Bluetooth ™ rảnh tay điện thoại và âm thanh, USB và 3.5mm đầu vào âm thanh và máy nghe đĩa CD. Không có tùy chọn Sat-nav nhưng bạn có thể thay thế các đơn vị khá dễ dàng như nó không được xây dựng vào các dấu gạch ngang. Bluetooth âm thanh trực tiếp hoạt động hoàn hảo với một chiếc iPhone 3G / S / 4 như thử nghiệm.
Chỉ cần bật chiếc xe trên và nó sẽ tự động đồng bộ lên và bắt đầu chơi bài hát cuối cùng trong iPod của iPhone của bạn.
The Soul không cung cấp khả năng kết nối Bluetooth, điện thoại hoặc audio streaming. Tuy nhiên nó không đi kèm với một hệ thống âm thanh 6 loa có thể chơi iPod / iPhone (thẳng cắm với sự hỗ trợ bản địa) và cũng mang các file MP3 từ một ổ đĩa USB. Vì vậy, trên tất cả, không phải là xấu, nhưng Bluetooth audio streaming sẽ đã được tốt đẹp.
Có một số tiền vô lý của căn phòng bên trong Rukus, cho hình dạng hình hộp của nó có quá nhiều trước mặt phòng đầu của bạn mà bạn nghĩ rằng bạn là bên ngoài. Nó rất rộng rãi và hoàn hảo cho các ổ đĩa đường dài nếu đó là chương trình nghị sự.
The Soul là tương đối tương tự nhưng hơi nhỏ hơn bên trong. Cả hai mô hình có một đống phòng để mang đồ vật. Tôi sử dụng Rukus kiểm tra xe của tôi để di chuyển một bàn cà phê lớn mà nhiều tuần sau đó sẽ không còn phù hợp với một chiếc SUV lớn. Vì vậy, với hàng ghế sau gập xuống cả hai chiếc xe có thể hoạt động giống như xe tải.
 
Các Rukus và Soul đều cung cấp các gói an toàn toàn diện với sáu túi khí và kiểm soát độ ổn định trên toàn bộ phạm vi như các tính năng tiêu chuẩn.
 
Toyota Rukus Kia Soul
bảo hành xe Ba năm / 100,000km Năm năm / 130,000km
khoảng dịch vụ 12 tháng / 15,000km 12 tháng / 15,000km
Kia cung cấp bảo hành nhiều hơn đáng kể với năm năm hoặc 130,000km. The Big T sẽ cung cấp cho ba năm hoặc 100,000km. Cả hai chiếc xe cần một dịch vụ mỗi 12 tháng hoặc 15,000km.
kết luận :Để ném một cờ lê trong các công trình, Nissan Cube, mà không được chính thức bán ra tại Úc đang được tư nhân nhập khẩu trên cơ sở nhiều hơn và phổ biến hơn. Đó có thể là giá trị xem xét, nếu hai người này không đánh dấu vào các hộp và bạn không phải lo ngại về bảo hành.
Vì vậy, sau đó, những người sẽ những mẫu xe này là thích hợp nhất để? Toyota Rukus và Kia Soul là cả hai chiếc xe thích hợp mà thu hút một lượng khán giả nhỏ mà là tương đối cầu kỳ. Nó sẽ được thú vị để xem các thế hệ tiếp theo của những chiếc xe này sẽ làm cho nó đến Úc cho sự hấp thu khối lượng hiện thấp của họ.
Họ có nghĩa là để hoạt động như xây dựng thương hiệu xe đại sứ cho hai thương hiệu. Cả hai công ty hy vọng sẽ thu hút một lượng khán giả trẻ hơn với các mô hình này. Kia không có quá nhiều vấn đề cho nó đã hấp dẫn cho khán giả trẻ nhưng Toyota trên mặt khác là chưa chứng minh đó là quyền hạn của sự thuyết phục đối với Gen Ys với Rukus.
Nissan Úc không có kế hoạch nhập khẩu Cube trong tương lai gần là phân khúc mà không phải là khả thi và nó đã có đại sứ thương hiệu thành công hơn như Nissan GT-R và 370Z của Nissan .
Sự lựa chọn giữa hai là không phải tất cả là khó khăn thực sự. Sự lựa chọn khó khăn hơn là để thực sự khi quyết định mua một trong hai người ở nơi đầu tiên. Họ đều cung cấp các phòng rộng rãi và một nhân vật độc đáo funky. Cả hai sẽ được hoàn hảo cho sửa đổi nội và ngoại thất, nhưng chưa đủ mà tiềm năng thực sự để làm cho nó vào mod-cảnh hậu trường. Một ít năng lượng hơn và một hộp số tự động tốt hơn có lẽ sẽ khắc phục điều đó.
Kia Soul là đáng kể rẻ hơn là tốt, bắt đầu từ 20.990 $. Các Rukus rẻ nhất là $ 27,490. Mặc dù, khi bạn so sánh táo với táo, phạm vi đứng Kia Soul Diesel tự động là 28.690 $. tương đương của nó trong tập đoàn Toyota (mặc dù xăng) là $ 29,990 cho xây dựng 2. Nếu bạn muốn có một cửa sổ trời sẽ thêm thêm $ 1.800 đến giá cả.
Các KIA linh hồn là chiếc xe dành cho bạn nếu:
 • Bạn có hiệu quả nhiên liệu và lượng khí thải thấp trong những ưu tiên hàng đầu của bạn
 • Bạn không phải là tất cả những gì có liên quan về thương hiệu thành kiến
 • Bạn cần một tìm kiếm hộp sôi nổi trên bánh xe
 • Bạn có thể sống mà không có định vị vệ tinh, hỗ trợ Bluetooth
 • Bạn có một ngân sách chặt chẽ hơn
 • Bạn sau khi một động cơ diesel
Các Toyota Mỹ Đình là chiếc xe dành cho bạn nếu:
 • Bạn muốn có một chiếc xe siêu thực tế rằng có tiềm năng nghiêm trọng phải được 'mát mẻ'
 • Bạn yêu âm nhạc của bạn và có một chiếc điện thoại có khả năng Bluetooth âm thanh-truyền trực tuyến (ví dụ như iPhone)
 • Bạn không nhớ trả tiền nhiều hơn một chút cho các huy hiệu Toyota
 • Bạn có thể sống với một lỗi thời bốn tốc độ tự động
 • Xăng là đủ tốt
 • Bạn lái xe đường dài hoặc di chuyển rất nhiều điều lớn (ví dụ như đồ nội thất)
Các tin khác
1 .  Với Toyota Mỹ Đình xe Volkswagen Scirocco xứng đáng là mẫu xe cao cấp cho nữ
2 .  Đánh giá của Toyota Mỹ Đình về Subaru Tribeca
3 .  Nissan Altima đối thủ của Camry tại Toyota Mỹ Đình
4 .  Mercedes GLC 2016 bày bán cạnh Toyota Mỹ Đình
5 .  Với Toyota Mỹ Đình xe Ford Everest có thể lựa chọn 5 chỗ ngồi
6 .  Toyota Mỹ Đình đánh giá nhanh Ford Ecosport
7 .  Toyota Mỹ Đình đánh giá Hyundai Santafe
8 .  Hyundai Elantra 2016 đối thủ của xe Corolla Altis tại Toyota Mỹ Đình
9 .  Toyota Mỹ Đình test xe Toyota Mirai
10 .  Giá xe Kluger và sự so sánh từ Toyota Mỹ Đình
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline bán xe: 0902.313.866
Hotline chăm sóc khách hàng: 043.7.51.51.51
Hỗ trợ kỹ thuật: 0932385808
Hotline sửa chữa: 043.768.6595
Tin tức
Xem tất cả Video Clip »
1445930466_alfa.php
QUẢNG CÁO
http://toyota-mydinh.com/gioi-thieu.html http://toyota-mydinh.com http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/gia-xe-oto-toyota-viet-nam-va-nhap-khau-moi-nhat/139.html http://toyota-mydinh.com/chi-tiet-dich-vu/chinh-sach-bao-hanh-xe-toyota/226.html http://toyota-mydinh.com/dai-ly-toyota.html http://toyota-mydinh.com/tin-tuc.html

Dai ly toyota Located at 15 Pham Hung - My Dinh, Tu Liem, Ha Noi (20 Ton That Thuyet, Tu Liem, Ha Noi), Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)