Xe trong nước
Phụ kiện lắp thêm
Phụ kiện xe Toyota Altis Phụ kiện xe Toyota Altis
Phụ kiện Lexus 460 Phụ kiện Lexus 460
Phụ kiện  xe Toyota Camry Phụ kiện xe Toyota Camry
Phụ kiện xe Toyota vios Phụ kiện xe Toyota vios
Phụ kiện xe Toyota Fortuner Phụ kiện xe Toyota Fortuner
Phụ kiện xe Toyota Innova Phụ kiện xe Toyota Innova
Phụ kiện xe Toyota Hilux Phụ kiện xe Toyota Hilux
Hỗ trợ tài chính
Quảng cáo
http://toyota-mydinh.com/toyota-tra-gop.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/ban-tin-thi-truong-o-to-viet-nam-2012/135.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/toyota-land-cruiser-2012-va-toyota-hiace-2012-se-ve-viet-nam-trong-thang-6/202.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/nguoi-mau-o-to-han-quoc-tai-busan-2012/205.html http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/ngat-ngay-voi-nguoi-mau-o-to-xu-bach-duong/240.html
Tin chi tiết

Giá xe Kluger và sự so sánh từ Toyota Mỹ Đình

 Kể từ khi đến của nó vào năm 2014, thế hệ thứ ba Toyota Kluger đã giành được hơn nhiều người mua Úc (14.000 năm ngoái và hơn 6000 năm đến nay) với không gian thực tế của nó và phần nào tiếp cận với cuộc sống thoải mái.

Chúng tôi trước đây gọi nó là 'Americool' - một polo bốn bánh và chinos từ GAP, không Ralph Lauren. Dễ lái, dễ sống với và rất vuông có hàm đẹp trai nó là gosh-darn dễ dàng để thích.
Có một lựa chọn chín màu sắc (của chúng tôi là một đáng yêu động Blue) và tất cả phù hợp với thiết kế hiện đại cơ bắp của gia đình này mềm-roader Toyota Mỹ Đình.
Nhưng với sự xuất hiện mới của tất cả mới Mazda CX-9 , và của Kluger 2017 facelift vẫn một tốt sáu tháng nữa , không những 2016 Toyota Kluger vẫn có đủ để giữ nó trong lợi của người mua?
Điều thú vị là, Úc hiện nay là quốc gia duy nhất mà một Kluger là một Kluger và không phải là một Highlander. Chiếc SUV không được bán ngoài thế hệ đầu tiên của mình tại Nhật Bản, nơi tên nhân vật chữ Hán của nó được dịch là 'Kuruga' - LOL - và kể từ khi Hyundai sở hữu tên thương hiệu 'Highlander' ở đây, có thể chỉ có một.
Tôi biết đó là  một rehash của một gag tôi đã sử dụng trước , mà bản thân nó một chút giống như cốt truyện trung tâm của năm bộ phim Highlander (yeah, họ đã làm năm người), nhưng bạn có được quan điểm của tôi.
Thực tế thú vị trong khi chúng tôi đang ở đây, mặc dù phản diện Kurgan Clancy Brown trong phim Highlander đầu tiên (và duy nhất VN) đã đi bằng bí danh của Victor Kruger - từ có âm độc đáo với Kluger.Để hoàn thành các vòng lặp, Toyota đã tạo ra một Spongebob Squarepants liveried Kluger để thúc đẩy các xe lúc khởi động, và Brown đóng tiếng nói của ông Krabs trong chương trình. Boom - mic giảm.
Có giá từ 55.190 $ (tất cả các giá lưu ý là trước khi lựa chọn và trên đường chi phí), các Kluger GXL là lớp cắt trung cấp trong dòng-up . Đó là $ 9000 lên trên mục GX AWD và hơn nữa rắn $ 12,856 giá cả phải chăng hơn so với top-spec Grande .
Với tất cả những chiếc xe chia sẻ cùng 201kW / 337Nm 3,5 lít V6 và sáu tốc độ truyền tải tự động với lựa chọn trước thiên vị ổ đĩa tất cả các bánh, những chênh lệch giá này chủ yếu tìm thấy ở bên trong.
Bạn có điểm số kiểm soát khí hậu tri-zone, nội thất da có dấu với chỗ ngồi và hàng ghế sưởi ấm một trình điều khiển điện của trong GXL ... nhưng đó là về nó.
Không có cửa sổ trời, không có cổng sau quyền lực, không có chỗ ngồi nhớ, không có hệ thống hỗ trợ lái xe và không có định vị vệ tinh.
Có một màn hình hiển thị 6.1-inch với điện thoại Bluetooth và âm thanh, tích hợp camera chiếu hậu và hỗ trợ cho các bộ ứng dụng di động ToyotaLink, nhưng trên 2.016 mô hình, $ 60K xe gia đình có, lố ​​bịch, không có chức năng điều hướng.
Thậm chí nhắc đến chức năng ToyotaLink cảm thấy một chút vô nghĩa, như hầu hết các tính năng hữu ích chỉ làm việc trên xe chuyển hướng trang bị tốt. Thậm chí không có một tùy chọn để thêm nav - bạn cần phải chi thêm $ 13,000 cho tích hợp máy định vị trên Grande.Toyota không có CarPlay hoặc tích hợp Android Auto trên đường chân trời hoặc.
Thêm nữa, trong một thế giới mà tất cả mọi người trong gia đình có thiết bị di động của mình, bạn không thể mong đợi những đứa trẻ để gọi các ghi chú đà tăng khi chỉ có một USB điểm trách phải lên ở phía trước của đòn bẩy truyền.
Nó có thể có vẻ như một sự cố định về một vấn đề nhỏ, nhưng Kluger là một chiếc xe gia đình mỗi ngày trong tuần và chúng tôi đang nhận được đến điểm mà một số công nghệ hiện đại, đơn giản chỉ cần là một-phải có trong phân khúc này.
Nếu Holden có thể bao gồm của Apple CarPlay trong 14.000 $ Spark ,chắc chắn  một $ 60k SUV nên bao gồm một số hình thức chuyển hướng. Bạn muốn hy vọng các đại lý ném vào một chứng từ JB HiFi, do đó bạn có thể chọn một TomTom trên đường về nhà ...
Nhưng là một chiếc SUV, công nghệ không phải là chỉ xem xét. Gia đình kéo là những gì Kluger làm tốt nhất.
Và chắc không có xương về nó, có nhiều không gian ở hàng ghế phía trước và trung bình. Những 60:40 chia hàng thứ hai là trên ray trượt thêm (hoặc loại bỏ) chỗ để chân cho những người trong tầng thứ ba.Plus có một khởi động 195 lít với tất cả các ghế lên (mở rộng đến 529 lít trong cấu hình năm chỗ ngồi).
Các cabin cảm thấy thoáng mát và đồ sộ trong suốt, cho một cảm giác thực sự thoải mái và an toàn để lái xe Toyota lớn.
tầm nhìn ra bên ngoài là tốt và bảng điều khiển khổng lồ với nó thông minh 'kệ' làm cho chiều rộng của Kluger thậm chí còn rõ ràng hơn.
Trong khi chúng tôi đã nói gần như đủ về màn hình cảm ứng, đó là công bằng để lưu ý rằng các nút cho từng menu chức năng không phải là chuyên nghiệp đáp ứng mà có thể bực bội về việc di chuyển. Âm thanh từ sáu loa tiêu chuẩn là khá tốt cho một chiếc xe buýt gia đình mặc dù.
Việc kiểm soát khí hậu rất dễ dàng và rõ ràng để sử dụng, và khả năng kiểm soát nhiệt độ phía sau là một bổ sung chào mừng.
Một cái gì đó mà chúng tôi đã luôn luôn thích về Kluger là trung tâm cubby hang. Các kệ được tích hợp tiện dụng, nhưng kích thước dung lượng lưu trữ trong đó là tuyệt vời. Tôi đã nhìn thấy nó nuốt cả một chiếc túi xách mà không do dự một thời điểm.
Trên đường đi, mà V6 lớn cảm thấy punchy và mịn ra khỏi dây chuyền.Chạy một hoặc hai lên, Kluger kéo tốt khi tăng tốc và thực sự cảm thấy khá hoạt bát.
mô-men xoắn cao điểm và sức mạnh cả hai đến trễ trong phạm vi rev (6200rpm và 4700 rpm tương ứng) để cung cấp điện năng là rất tiến bộ, kết quả là một kinh nghiệm lái xe trơn tru.
Việc đi xe quá là rất phù hợp và thoải mái, Kluger cử gờ giảm tốc và đường giao thông kém chất lượng một cách dễ dàng.
Đó là một tourer tuyệt vời như thế này là tốt, yên tĩnh cho thiếu của trẻ em la hét, và tương đối kinh tế như chúng ta quản lý 8.8L / 100km trên đường cao tốc một chu kỳ (chống lại tuyên bố của 8.4L / 100km).
Nhưng có tất cả các không gian này để chỉ một hoặc hai người có vẻ không đúng, vì vậy chúng tôi đã lấy CarAdvice gia đình tương đương của chúng ta về Disneyland - Phillip Island Grand Prix mạch .
Và nó đã ở đây, rằng Kluger cho thấy điểm mạnh và điểm yếu của nó trong số lượng tương đương.
Lần đầu tiên lên, tải năm phương tiện truyền thông các chuyên gia, và đặt đơn giản, một shit-tải của thiết bị vào Toyota lớn là không phải là khó một nhiệm vụ. Chúng tôi đã thử nghiệm với chỗ ngồi bố trí và kết thúc việc lựa chọn một cấu hình năm chỗ ngồi để truy cập toàn bộ khởi động.
Ba người lớn trên đang đẩy các giới hạn của Kluger nhưng tất cả mọi người đã có đủ chỗ để chân và không có mối đe dọa của biến xung quanh và cho về nhà từ 'cha mẹ' lên phía trước.
Poor Tom (người đến trong lúc sáu chân bốn) có ghế giữa, và thấy rằng nó đã nhận được một chút khó chịu về phía cuối của cuộc hành trình, nhưng đó là điều tồi tệ nhất của nó.
Trong khi khởi động quản lý để nuốt tất cả các bánh camera lực (bao gồm các mục tiêu giả), trọng lượng là nhiều hơn những gì bạn mong đợi từ một số hành khách hàng thứ ba và sẽ đẩy các gần Kluger để hạn 675kg trọng tải của nó.
Các thay đổi trong động từ một Kluger gần rỗng đã ngay lập tức đáng chú ý. Chiếc xe ngồi thấp trên hệ thống treo sau mềm và phía trước cảm thấy ánh sáng và bị ngắt kết nối từ các kinh nghiệm lái xe. Nó dường như đấu tranh tăng tốc, là hư không gần như là thú vị để chạy trên các hành trình đường cao tốc.
Điều đó nói rằng, một khi đã trở lại một cách an toàn đến thị trấn, tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của chúng tôi trong tuần là 11.6L / 100km, một lần nữa gần như là quyền của 10.6L / 100km từ Toyota.
Việc chạy đến Đảo Philip có lẽ là vào cuối cực của việc sử dụng hàng ngày của Kluger, nhưng lái xe xung quanh solo là rất nhiều vào người khác. Giữ cho mọi thứ ở giữa và bạn nên tận hưởng nhiều đường hạnh phúc.
Điều gì quan trọng hơn đối với Kluger để giải quyết, mặc dù là giá trị.
Mới Mazda CX-9 có thể có được trong một đặc điểm kỹ thuật AWD trung cấp cho $ 46,490 - ít hơn Kluger gần $ 10k. Và nó đi kèm với điều hướng.
Cổ điển đối thủ, Nissan Pathfinder , danh sách trong ST-L AWD chiêu bài cho 57.690 $ mặc dù, Nissan đang cung cấp các ST hơi thấp-spec cho $ 43,990 ổ đĩa đi vào lúc này. Trong khi nó cũng được cảm thấy một chút ngày về công nghệ, mà lại là một rắn mười gorilla thuộc Toyota.
Các Kluger cập nhật được xuất hiện tại 2016 New York Auto Show hứa hẹn một số sửa đổi để trình độ công nghệ on-board (bao gồm cả một số điểm USB thêm) nhưng nó thực sự cảm thấy như Toyota cần phải xác định một đặc điểm kỹ thuật giữa GXL và Grande để cuộn trong một số chức năng cơ bản, và thành thật mong đợi,.
Có lẽ cho 2017 chúng ta sẽ thấy một GXL i-Tech mà tiết kiệm đèn LED, bánh xe mạ crôm và ghế thông gió cho Grande, nhưng ném trong điều hướng và điều khiển trợ giúp đáp ứng một đối tượng tâm công nghệ cao?
Cho đến lúc đó, các Toyota Mỹ Đình vẫn là một chiếc xe gia đình tuyệt vời.
Kích thước, năng lượng và đóng gói hàng ngày vẫn gây ấn tượng, chỉ cần vận động khó khăn cho một thỏa thuận ổ đĩa đi, không điền vào nó với những thứ quá nhiều và nhận được chúng để ném vào đó TomTom.
Các tin khác
1 .  Với Toyota Mỹ Đình mẫu xe Hiace van được đánh giá cao
2 .  Toyota Aurion 2016 mẫu xe lạ mắt tại Toyota Mỹ Đình
3 .  Toyota Avalon 2016 được Toyota Mỹ Đình đánh giá
4 .  Fortuner 2016 sẽ ra mắt tại Toyota Mỹ Đình vào quý 1 năm 2017
5 .  Mazda CX5 đối thủ đáng gờm đánh giá của Toyota Mỹ Đình
6 .  Với Toyota Mỹ Đình, Prius 2016 là không giới hạn
7 .  Toyota 86 new, Toyota Mỹ Đình và đánh giá
8 .  Toyota Mỹ Đình và RAV4 2016 máy dầu
9 .  Toyota Mỹ Đình thử nghiệm lốp
10 .  Range Rover Sport SDV6 bày tại cửa hàng đối diện Toyota Mỹ Đình
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline bán xe: 0902.313.866
Hotline chăm sóc khách hàng: 043.7.51.51.51
Hỗ trợ kỹ thuật: 0932385808
Hotline sửa chữa: 043.768.6595
Tin tức
Xem tất cả Video Clip »
1445930466_alfa.php
QUẢNG CÁO
http://toyota-mydinh.com/gioi-thieu.html http://toyota-mydinh.com http://toyota-mydinh.com/tin-chi-tiet/gia-xe-oto-toyota-viet-nam-va-nhap-khau-moi-nhat/139.html http://toyota-mydinh.com/chi-tiet-dich-vu/chinh-sach-bao-hanh-xe-toyota/226.html http://toyota-mydinh.com/dai-ly-toyota.html http://toyota-mydinh.com/tin-tuc.html

Dai ly toyota Located at 15 Pham Hung - My Dinh, Tu Liem, Ha Noi (20 Ton That Thuyet, Tu Liem, Ha Noi), Hanoi, VN. Reviewed by: SEO by Vietwebsite.vn . Rated: 9/ 10 (Excellent)